Phụ Phí

1. Phụ phí Xử lý*

Một khoản phụ phí xử lý 5 USD trên một gói hàng sẽ được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

  • Bất kỳ hàng hóa nào không đóng kín được bằng thùng các-tông, bao gồm nhưng không hạn chế bằng kim loại, gỗ, nhựa cứng, nhựa mềm (ví dụ: túi nhựa) hoặc vật liệu xốp polystyren (ví dụ: xốp styrofoam).
  • Bất kỳ vật phẩm hình trụ, như là thùng tròn, trống, xô thùng, lốp xe không được đóng kín trong các thùng các-tông
  • Bất kỳ gói hàng nào có cạnh dài nhất vượt quá 122 cm hoặc cạnh dài thứ hai vượt quá 76 cm.
  • Bất kỳ gói hàng nào có trọng lượng thực tế lớn hơn 32 kg.
  • Mỗi gói hàng trong một lô hàng có trọng lượng trung bình lớn hơn 32 kg và không xác định rõ trọng lượng của mỗi gói hàng trong chứng từ gốc hoặc trong hệ thống vận chuyển tự động của H2L.

2. Phụ Phí Xử Lý Pallet Quá Khổ

Phụ Phí Xử Lý Pallet Quá Khổ 50 USD mỗi pallet cũng sẽ áp dụng cho dịch vụ Express Freight khi kích thước của pallet vượt quá các giới hạn kíchthước hoặc trọng lượng tối đa (khác nhau tùy điểm đi và điểm đến)

3. Phụ phí Lỗi sai địa chỉ

Một khoản phụ phí 12,2 USD cho mỗi gói hàng hoặc tối đa 35 USD cho một lô hàng có thể được tính cho người gửi hàng nếu không thể giao hàng được do sai địa chỉ, hoặc do địa chỉ nhận hàng là hộp thư bưu điện.

4. Phụ phí nhiên liệu

Để biết thêm thông tin về phí nhiên liệu vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách.

5. Phụ phí chuyển thuế Hải quan

Khi lựa chọn hình thức thanh toán “Phụ phí chuyển thuế Hải quan”, người gửi hàng phải thanh toán thêm một khoản phụ phí 15 USD.

6. Phụ phí Giao hàng vào ngày thứ bảy

Dịch vụ giao hàng vào thứ bảy được cung cấp với một khoản phụ phí 11 USD cho mỗi Document hoặc cho mỗi các gói hàng. Phí này sẽ được tính cho bên chịu phí vận chuyển.

7. Phụ phí khu dân cư

H2L cung cấp dịch vụ giao hàng đến địa chỉ khu dân cư cũng như địa chỉ kinh doanh. Giao hàng tại khu dân cư là dịch vụ được thực hiện tại nhà, bao gồm cả hoạt động kinh doanh bên ngoài nhà. Đối với dịch vụ giao hàng tại khu dân cư, một khoản phí bổ sung 3,9 USD sẽ được áp dụng cho mỗi lô hàng.

8. Phụ phí Khu vực mở rộng

H2L cung cấp dịch vụ giao nhận hàng ở khu vực mở rộng cũng như khu đô thị. Một khoản phụ phí 34 USD cho một lô hàng hoặc 0,6 USD cho một kg, tuỳ thuộc mức nào lớn hơn, sẽ được tính thêm cho những lô hàng được nhận hoặc phát tại khu vực mở rộng. Để tải danh sách các điểm áp dụng phụ phí Khu vực mở rộng.

9. Phụ phí Vùng sâu vùng xa

Một khoản phụ phí 29 USD cho một lô hàng hoặc 0,56 USD cho một kg, tuỳ thuộc mức nào lớn hơn, sẽ được tính bổ sung cho các lô hàng được phát hoặc đến nhận tại một số điểm nằm ngoài khu vực mở rộng của H2L và khó tiếp cận cho việc nhận hoặc phát hàng.

Lưu ý

  • Tất cả các cách tính và phụ phí trên là các thông tin chung dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu.
  • Đối với các thị trường Châu Á có nhiều liên kết và giao thương thương mại với Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lạn, Malaysia… H2L có những chính sách riêng về giá và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm tốt đa chi phí cho khách hàng.
  • Vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách hoặc hotline của H2L để có được thông tin chính xác nhất cho lô hàng của bạn